Chính sách Thanh toán của Quaric

Quaric có Chính sách Thanh toán giúp đảm bảo an toàn cho giao dịch của bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây để biết thêm thông tin.

1. Quy định thanh toán

1.1. Đối với các Dịch vụ có nhãn Standard được đặt hàng trực tuyến thông qua Website, bạn cần thanh toán 100% giá trị đơn hàng sau khi chúng tôi liên hệ xác nhận đơn hàng của bạn.

1.2. Đối với các Dịch vụ có nhãn Premium, sau khi bạn đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ và thống nhất với bạn về hợp đồng cung cấp Dịch vụ. Sau khi hợp đồng được ký kết, bạn cần thanh toán trước cho chúng tôi số tiền bằng 50% giá trị hợp đồng để làm chi phí thực hiện dự án. Sau khi kết thúc dự án, bạn thanh toán cho chúng tôi 50% số tiền còn lại mà trong hợp đồng đã ghi rõ.

1.3. Đối với các Dịch vụ bổ sung nằm ngoài hợp đồng, chúng tôi sẽ trao đổi và thống nhất với bạn chi phí và bạn sẽ thanh toán 01 lần duy nhất sau khi dự án đã hoàn thành.


2. Hình thức thanh toán

Bạn có thể thanh toán đơn hàng/hợp đồng cung cấp Dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của công ty.

Thông tin tài khoản ngân hàng:

  • Ngân hàng: Vietcombank (Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam)
  • Chủ tài khoản: CT TNHH QUARIC
  • Số tài khoản: 109 530 9999
Email

Địa chỉ thanh toán bằng tiền mặt:

  • CÔNG TY TNHH QUARIC
  • Địa chỉ: Kv Tân An, Phường Thuận Hưng, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ, Việt Nam
  • Điện thoại: 0777 888 148

Nội dung thanh toán: Mã đơn hàng/Mã hợp đồng - Số điện thoại


Cảm ơn bạn đã đọc và hiểu rõ Chính sách Thanh toán của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất!